Reviews Smile View Dental

ฟอกสีฟันขาวเกาหลี Cool Light ขาวขึ้นทันที 2 ระดับในครั้งแรก

1.   รีวิวโปรแกรม ฟอกสีฟันขาวเกาหลี Cool Light ขาวขึ้นทันที 2 ระดับในครั้งแรก

รีวิว ฟอกสีฟันขาวเกาหลี Cool Light ขาวขึ้นทันที 2 ระดับในครั้งแรก
สวัสดีค่าวันนี้จะมารีวิวการฟอกสีฟันที่เกาหลีครั้งแรกค่ะ อิอิ วันก่อนเราไปทำฟันมาที่ Smile View Dental Clinic ตั้งแต่มาอยู่เกาหลี เรากินพวกชากาแฟบ่อยมากรู้สึกว่าฟันสีไม่สวย ไม่มั่นใจเวลายิ่ม เหมือนฟันเหลืองข้าวโพด เลยตัดสินใจไปฟอกสีฟันมาค่ะคลินิกทำฟันนี้อยู่ที่ใจกลางเมือง อยู่เขตกังนัม โซลนะคะ คือทำฟันเสร็จเดินเที่ยวกังนัมต่อได้เลย สะดวกมากก 🙂

วิธีการเดินทางก็ง่ายมากนั่งรถไฟสาย9 มาลงที่สถานีชินนนฮยอนได้เลย คลินิกทำฟันจะอยู่ตรงทางออก3 ตึกโรงพยาบาล View Plastic Surgery ขั้น 15 ค่ะ

ลอบบี้รอทำฟันนะคะ สะอาดกว้างขวางมาก

ระหว่างรอมี ชา กาแฟและน้ำเปล่าไว้บริการด้วยค่ะ เริ่ดมาก

คุณหมอไปออกรายการด้วยนะคะ สวยเก่งแซ่บมากก

สำหรับใครที่ไปครั้งแรกก็ไปแจ้งชื่อพร้อมยื่นพาสปอร์ตที่ขั้น 1 ของโรงพยาบาลนะคะ แล้วเดี๋ยวจะมีล่ามคนไทยมาพาไปชั้นทำฟันค่ะ เจอคุณหมอครั้งแรกเราก็แจ้งคุณหมอเลยค่ะว่าอยากทำอะไรบ้าง มีปัญหาตรงไหน จากนั้น เรานอนเฉยๆได้เลยขั้นแรกเลยก็จะตรวจช่องปากเราก่อนว่ามีปัญหาอะไรไหม แล้วก็เริ่มขูดหินปูนก่อนทำการฟอกสีฟันค่ะ แต่ของเราเพิ่งขูดมาเมื่อเดือนก่อน มันยังสะอาดอยู่ หมอเลยไม่ได้ทำให้มากนะคะ เพราะหมอบอกยังสะอาดอยู่เลย 55555 พอจากนั้นก็เริ่มทำการฟอกสีฟัน

ทุกคนคะ คือมันไม่เสียวอย่างที่คิด และไม่เจ็บเลยย แถมสบายอีกตั้งหาก นอนเฉยๆแล้วฟันขาวเลย ครั้งนี้เราทำไปสองรอบนะคะ ใช้เวลาประมาณ 45 นาที ตอนทำรอบแรกไม่รู้สึกอะไรค่ะ แต่พอรอบสองแอบมีเสียวๆฟันนิดหน่อย แต่ไม่ได้เสียวตลอดเวลานะคะโอ้วว อึ้งกะผลลัพธ์มากค่ะ ฟันแบบสีสว่างขึ้นจริงๆเลยมันไม่ได้ขาวแบบขาวเลยนะคะ แต่มันสว่างขึ้น แล้วรู้สึกดูดีขึ้นกว่าเดิมมากกก ยิ้มแบบมั่นใจมากกว่าเดิม หลังทำคุณหมอบอกว่าหลังจากทำให้เลี่ยงการทานน้ำเย็น เพราะมันอาจจะไปกระตุ้นทำให้เกิดการเสียวฟันได้ และเลี่ยงอาหารที่มีสีสันประเภทแกง กระหรี่ กาแฟ เนื้อแดงหรือพวกไวน์แดงค่ะ เพราะสีมันอาจจะไปเคลือบฟันทำให้ฟันเป็น คราบได้ และหลังทำอาทิตย์แรกๆอาจจะมีอาการเสียวฟันเกิดขึ้นได้บ้างค่ะ

ก่อนกลับขอแชะรูปกับคุณหมอด้วยค่ะ อิอิ

ใครที่กังวลเรื่องภาษา อยากจะบอกว่า โนโนหมดกังวลได้เลยค่ะ เพราะที่คลินิค เค้ามีล่ามไทยประจำคอยล่ามให้ค่ะ สบายใจได้เลย ล่ามใจดีมาก บริการดีค่ะ แปลเร็วเข้าใจง่ายมากๆ สำหรับใครที่สนใจอยากไปฟอกสีฟัน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับฟันอยากจัดฟัน หรือทำโปรแกรมอื่นๆ หรืออยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมมากกว่านี้สามารถติดต่อผ่านทาง ด้านล่างได้เลยนะคะ จะมีพี่ๆคอยให้คำปรึกษาและจองคิวให้ค่ะ พี่ๆให้ข้อมูลละเอียดและให้คำปรึกษาดีมากค่ะ คอยเช็คเวลาจองและส่งข้อความมาเตือนก่อนวันนัดด้วยค่ะ